• IMG_4757
  • image2 (2)
  • SONY DSC
  • CTC (2)
  • sheffield (2)
  • IMG_9616

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เปิดรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 1 อัตรา

0

ภาควิชาเศรษฐศาสตร์เกษตรและทรัพยากร คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เปิดรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาเศรษฐศาสตร์เกษตรและทรัพยากร จำนวน 1 อัตรา เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 รายละเอียดการสมัคร

ติดตามประเมินผลการศึกษานักเรียนทุนรัฐบาล ณ King’s College London

0

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2560 คุณธนิดา เตชะโชควิวัฒน์ อัครราชทูต (ฝ่ายการศึกษา) นำทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายนักเรียนทุนรัฐบาล จัดประชุมติดตามความก้าวหน้าทางการศึกษา และความเป็นอยู่ของนักเรียนที่อยู่ในความดูแลของสำนักงานผู้ดูแลนักเรียนในประเทศอังกฤษ (สนร.) ณ King’s College London ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้รับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะจากนักเรียน และเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ทำความรู้จักกันเพื่อเสริมสร้างเครือข่ายนักเรียนทุนรัฐบาลให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น จากนั้นคณะเจ้าหน้าที่ สนร. ได้ร่วมประชุมกับ Mr Jason Cooke, International Officer และได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยที่เป็นประโยชน์ต่อการดูแลนักเรียนทุนรัฐบาล นอกจากนี้ยังได้แจ้งความคิดเห็นเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยที่ได้รับจากนักเรียน รวมถึงแจ้งปัญหาต่างๆที่นักเรียนประสบเพื่อให้การช่วยเหลือนักเรียนต่อไป

“มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ รับนักศึกษาฝึกงานนานาชาติ International Internship Program 2017”

0

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปภัมถ์ เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน เพื่อเข้าร่วมโครงการนักศึกษาฝึกงานนานาชาติประจำปี 2017 (Internship Program 2017) ระหว่างเดือนมิถุนายน – กรกฎาคม 2560

การประชุมเครือข่ายวิชาการสุขภาพ Health Challenge Thailand ครั้งที่ 6

Author: Loong Info Date: March 27, 2017 Categories: ข่าว/ประกาศ Tags:
0

ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและรับฟังบรรยายพิเศษในงานประชุมเครือข่ายวิชาการสุขภาพ (Health Challenge Thailand) ครั้งที่ ๖ ในวันเสาร์ที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๙.๐๐ – ๑๙.๐๐ ณ สำนักงานผู้ดูแลนักเรียนในประเทศอังกฤษ*

ติดตามประเมินผลการศึกษานักเรียนทุนรัฐบาล ณ เมือง Cambridge

0

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2560 คุณธนิดา เตชะโชควิวัฒน์ อัครราชทูต (ฝ่ายการศึกษา) นำทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายนักเรียนทุนรัฐบาล เดินทางไปเยี่ยมสถานศึกษาระดับ A-level และติดตามความก้าวหน้าทางการศึกษาของนักเรียนที่อยู่ในความดูแลของสำนักงานผู้ดูแลนักเรียนในประเทศอังกฤษ (สนร.) ณ เมือง Cambridge

ประกาศจากสำนักงานผู้ดูแลนักเรียนในประเทศอังกฤษ

Author: Loong Info Date: March 22, 2017 Categories: ข่าว/ประกาศ, ข่าวจากสำนักงาน
0

บ่ายวันนี้ เวลาประมาณ 14.20 น. เกิดเหตุรถพุ่งชนกลุ่มคนบนบริเวณสะพาน Westminster และรัฐสภา (House of Parliament) ผู้ก่อเหตุถูกยิงเสียชีวิต และถูกจับ 2 ราย เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 2 ราย และบาดเจ็บ 7 ราย ตำรวจประกาศให้เหตุครั้งนี้เป็นการก่อการร้าย และได้ปิดถนนและสถานีรถไฟใต้ดินโดยรอบ สำนักงานผู้ดูแลนักเรียนในประเทศอังกฤษจึงขอแจ้งเตือนให้นักเรียนไทยที่ศึกษาอยู่ในกรุงลอนดอน หรือนักเรียน/นักศึกษาที่เดินทางเข้ามาเที่ยวในกรุงลอนดอนโปรดใช้ความระมัดระวัง และหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังบริเวณ Parliament Square, Whitehall, Westminster Bridge, Lambeth Bridge, Victoria Street และสถานีรถใต้ดิน Westminster ซึ่งเป็นบริเวณที่เกิดเหตุ ขอให้นักเรียนและคนไทยทุกคนปลอดภัยและโปรดใช้ความระมัดระวังและคอยติดตามข่าวในช่วงนี้อย่างใกล้ชิด ขอบคุณค่ะ

การโอนเงินค่าใช้จ่ายประจำเดือนงวดเมษายน – มิถุนายน 2560

0

ประกาศข่าวจากฝ่ายการเงินและบัญชี สำนักงานผู้ดูแลนักเรียนในประเทศอังกฤษ (สนร.) จะโอนเงินค่าใช้จ่ายเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารให้กับนักเรียนในวันที่ 28 มีนาคม 2560 ดังนี้ 1. นักเรียนทุนรัฐบาล ค่าใช้จ่ายประจำเดือนงวดเมษายน – มิถุนายน 2560 พร้อมค่าหนังสือและอุปกรณ์การศึกษา 3 เดือน 2. นักเรียนทุนอื่นๆ ค่าใช้จ่ายประจำเดือนงวดเมษายน – มิถุนายน 2560 พร้อมค่าหนังสือและอุปกรณ์การศึกษา 3 เดือน ***เปลี่ยนแปลงการจ่ายค่าหนังสือและอุปกรณ์การศึกษา เป็นเฉลี่ยจ่าย พร้อมงวดเงินค่าใช้จ่ายประจำเดือน*** (อัตราค่าหนังสือและอุปกรณ์การศึกษา ระดับ A-Level 280/12*3 = 70.00 ปอนด์ ต่อ 3 เดือน / ระดับปริญญา 730/12*3 = 182.50 ปอนด์ ต่อ 3 เดือน)

Switch to our desktop site